phong cách
nội thất tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển vừa mang nét hiện đại trong thiết kế vừa kết hợp những nét đẹp của nét cổ điển.

-

phong cách Tân cổ điển là kết quả của sự phối hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại.

Các chi tiết cũ vẫn được bảo tồn, tuy nhiên chúng được giản lược đi một số chi tiết và cô đọng lại theo kiểu sang trọng, lịch làm, quý phải pha với hiện đại và tiện nghi.

Tân cổ điển là bản giao hưởng các vật liệu, màu sắc và ánh sáng.

Chẳng hạn như hoàn thiện các nội thất gỗ bằng cách sơn PU, Vecni kết hợp dát vàng pha trộn cùng các chất liệu hiện đại: Lụa, nỉ, kim loại, kính và đá … tạo nên những không gian sống phá cách, giàu cảm xúc, mang âm hưởng lãng mạn cao quý của một bản giao hưởng các vật liệu, màu sắc và ánh sáng.

-
-

Phong cách Tân cổ điển - Nguồn cảm hứng bất tận

Phong cách tân cổ điển hòa hợp được những thứ tưởng chừng đối nghịch nhau như phong cách cổ điển với hiện đại, sự khác biệt văn hóa Đông và Tây, thiết kế cầu kỳ hay tối giản, độ tương phản màu sắc sáng hoặc tối thì sẽ tạo ra những nguồn cảm hứng bất tận, và sự sống động cho công trình.

Đặc trưng của phong cách Tân cổ điển

Không gian ấm áp sang trọng
Màu sắc tinh tế quý phái
Họa tiết, hoa văn cầu kỳ
Chất liệu cao cấp
Mọi quy luật đều bị phá vỡ là quy tắc Bighome đề ra cho phong cách tân cổ điển.

-

Với danh sách hàng nghìn khách hàng bền chặt và lâu dài, Chúng tôi luôn trân quý mối thân tình ấy và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng – quý đối tác… để Bighome sẽ tiếp nối những thành công hơn nữa trên hành trình cùng khách hàng KIẾN TẠO NHỮNG GIẤC MƠ của mình.

Sứ mệnh của Bighome

Sứ mệnh của Bighome là kiến tạo nên các không gian sang trọng và khác biệt, phù hợp với các yêu cầu khắt khe của giới thượng lưu bất kể thiết kế với phong cách cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại, Chúng tôi luôn đem đến cảm giác lộng lẫy, ấm áp, tiện nghi, bền vững và kể được câu chuyện riêng của chủ nhân.

-
-

Gần 2 thập kỷ theo đuổi đam mê thiết kế và thi công nội thất cao cấp

Chúng tôi đã và đang viết tiếp bằng những giải pháp tổng thể cho không gian sống, hay đơn giản chỉ là những nhấn nhá khẽ khàng trong từng đường nét, không ngừng đổi mới, sáng tạo trao tặng khách hàng những không gian sống đẳng cấp, độc đáo, gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

Nội thất phong cách tân cổ điển

Hơn 18 năm theo đuổi đam mê thiết kế và thi công nội thất cao cấp, Bighome khẳng định vị thế dẫn đầu trong phong cách tân cổ điển. Với hàng trăm căn Biệt thự, Penhouse, Skyvilla, chung cư cao cấp… tại các dự án biệt thự cao cấp hàng đầu Việt Nam, Vinhomes Riverside, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Oceanpark, Ecopark …được Bighome thiết kế & thi công nội thất trọn gói mỗi năm, chúng tôi tự hào là 1 trong những công ty nội thất uy tín hàng đầu Việt Nam.

Lựa chọn phong cách

Phong cách cổ điển

Phong cách Luxury

Phong cách hiện đại

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt