dịch vụ THI CÔNG NỘI THẤT

Với kinh nghiệm 18 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cao cấp, Nội thất Bighome khẳng định vị thế dẫn đầu thông qua việc Cung cấp một giải pháp tổng thể trong chuỗi cung ứng: từ Quán lý dự án xây dựng, lựa chọn trang thiết bị đến sản xuất đồ gỗ nội thất đảm bảo hoàn thiện công trình giống như bản vẽ thiết kế với thẩm mỹ và chất lượng cao nhất.

Dịch vụ thi công nội thất

VẬT LIỆU GỖ TỰ NHIÊN CAO CẤP

 Công ty Bighome đặt công việc lựa chọn vật liệu thi công nội thất lên hàng đầu, chúng tôi sử dụng 100% gỗ tự nhiên nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ, Nam Phi, Nga … Gỗ được dung trong sản xuất là dòng loại 1, trải qua quá trình tẩm sấy nghiêm ngặt, gỗ được đưa về Việt Nam và đảm bảo phù hợp với khí hâu nhiệt đới gió mùa, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và thẩm mỹ cao nhất.

quy trình thi công khoa học

Quy trình thi công nội thất khoa học, chuyên nghiệp, với hệ thống máy móc hiện đại, nhà máy quy mô cùng hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu sản xuất đến lắp đặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản, giúp Công ty Bighome trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất cao cấp dầu thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe khi sử dụng.

Dịch vụ thi công nội thất
Dịch vụ thi công nội thất

quy trình sản xuất

Nhà xưởng sản xuất của chúng tôi là nơi ra mẫu sản phẩm vừa chất lượng, vừa tinh tế – nơi truyền cảm hứng sáng tạo cho đội ngũ thiết kế. Vì chúng tôi luôn hiểu, giá trị cao nhất mang đến cho khách hàng là chất lượng công trình được bàn giao chứ không phải là một hồ sơ thiết kế.

Quy mô nhà xưởng

Nhà xưởng sản xuất rộng trên 3000m2 cùng hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu sản xuất đến lắp đặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản, giúp Nội thất Bighome trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công trọn gói chìa khóa trao tay cho các dự án biệt thự cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Dịch vụ thi công nội thất

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI – CHÌA KHÓA TRAO TAY

Cung cấp một giải pháp tổng thể từ Thiết kế nội thất, Quản lý dự án, lựa chọn trang thiết bị đến lựa chọn nguyên liệu cho sản xuất đồ gỗ nội thất.

CAM KẾT TIẾN ĐỘ VÀ CHẤT LƯỢNG

Lựa chọn nguyên liệu cho sản xuất đồ gỗ nội thất, từ các loại gỗ hàng đầu như: gỗ óc chó, gỗ gõ đỏ, gỗ sồi… 100% được nhập khẩu từ Bắc Mỹ, Nga, Nam Phi… đảm bảo hoàn thiện công trình giống như bản vẽ thiết kế với thẩm mỹ và chất lượng cao nhất

Dịch vụ thi công nội thất
Dịch vụ thi công nội thất

ĐÚNG VẬT LIỆU

Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm với sản phẩm không đúng chủng loại vật liệu đã ký kết.
ĐÚNG CHẤT LƯỢNG
Với đội ngũ tay nghề cao công ty nội thất BIGHOME cam kết đúng chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ tinh xảo của sản phẩm.
ĐÚNG TIẾN ĐỘ
Với quy trình làm việc chuyên nghiệp hiện đại, chúng tôi cam kết hoàn thành công trình đúng tiến độ

CÔNG TY BIGHOME CAM KẾT
Thiết kế hướng đến sự hài hòa, thẩm mỹ, công năng và thân thiện với môi trường. Tạo nên những không gian sang trọng và ấm áp, đạt tiêu chuẩn 5 sao, là nơi trở về bình yên mỗi ngày.

Dự án thiết kế nội thất tiêu biểu

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt