dịch vụ Quản lý dự án

Dịch vụ quản lý Dự án Bighome thực hiện một vai trò quan trọng trong việc thực hiện thành công mỗi dự án. Bighome giám sát toàn bộ quá trình từ giai đoạn phác thảo của thiết kế ý tưởng thông qua xây dựng đến lắp đặt và bảo trì đang diễn ra. Bighome điều phối và giám sát mọi yếu tố của dự án; chỉ đạo tổ tư vấn và giám sát các nhà thầu. 

Tân cổ điển

Đúng tiến độ và ngân sách

Quan trọng nhất, Người quản lý dự án đảm bảo rằng mỗi nhiệm vụ được hoàn thành đúng thời hạn và trong ngân sách. Dưới sự chỉ đạo của họ, khách hàng của Bighome có thể tin tưởng rằng dự án hoàn thành sẽ vượt quá mong đợi của các gia chủ.

QUẢN LÝ DỰ ÁN THI CÔNG ĐỒNG BỘ

Nội thất Bighome đặt sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đánh giá sự thành công của mỗi dự án.
Người quản lý dự án được chỉ định cho mỗi dự án như là đầu mối liên hệ chính của khách hàng trong toàn bộ quá trình. Mức độ thông tin và cái nhìn sâu sắc được cung cấp có thể được điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu và nhu cầu của từng khách hàng. 

Tân cổ điển
Tân cổ điển

Báo cáo tiến độ

Báo cáo tiến độ công trường sẽ được chuẩn bị phù hợp và phát hành hàng tháng, cung cấp các bản cập nhật chính xác, bao gồm cả bảng phân tích chi phí. Với lợi ích của kinh nghiệm, nhóm Quản lý Dự án, cùng với các chuyên gia công ty Bighome thích hợp, tạo ra các bản vẽ và tài liệu chính xác cho phép họ đảm bảo giá trị tiềm năng tối đa, Đảm bảo hoàn thiện công trình giống như bản vẽ thiết kế với thẩm mỹ và chất lượng cao nhất

QUẢN LÝ DỰ ÁN THI CÔNG NỘI THẤT– TRỌN GÓI CÔNG TRÌNH

Được rèn luyện từ một nền tảng lâu đời trong lĩnh vực thiết kế thi công kiến trúc nội ngoại thất, các chuyên viên Quản lý Dự án Bighome có kinh nghiệm và kiến thức vốn có cần thiết để kiểm tra và giám sát việc thực hiện bất kỳ công trình nào, bất kể quy mô của dự án, đảm bảo duy trì mối quan hệ làm việc, phối hợp hiệu quả với các nhà thầu.

Thiết kế nội thất Vinhomes Ocean Park 2

BAO QUÁT VÀ XỬ LÝ TÌNH HUỐNG

Chuyên viên quản lý dự án được phân công phụ trách tài sản sẽ giám sát công trình một cách bao quát, đảm bảo rằng các đầu việc được hoàn thành với đặc điểm kỹ thuật và thẩm mỹ cao nhất. Một phần thách thức của công việc giám sát là đối phó với các sự cố và tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình thi công. Mục đích của chúng tôi là thay mặt khách hàng giải quyết tất cả những thất vọng và khó khăn này.

LUÔN CÓ NHỮNG GIẢI PHÁP CHO NHỮNG TÌNH HUỐNG PHỨC TẠP

Chúng tôi tự hào về việc giải quyết các vấn đề phức tạp nhất và đưa ra những giải pháp hoàn hảo, vì chúng tôi luôn hiểu, giá trị cao nhất mang đến cho khách hàng là chất lượng công trình được bàn giao chứ không phải là một hồ sơ thiết kế.

Tân cổ điển
Tân cổ điển

QUẢN LÝ DỰ ÁN THI CÔNG ĐẸP HƠN PHỐI CẢNH VỚI CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT

Gần 2 thập kỷ theo đuổi đam mê thiết kế và thi công nội thất cao cấp, Bighome khẳng định vị thế dẫn đầu trong phân khúc này. Với hàng chục căn Biệt thự, Penhouse, Skyvilla, chung cư cao cấp… được thiết kế & thi công nội thất trọn gói mỗi năm tại các dự án biệt thự cao cấp hàng đầu Việt Nam, Vinhomes Riverside, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Oceanpark, Ecopark …,

Với danh sách hàng nghìn khách hàng bền chặt và lâu dài, Bighome có được thiện cảm nhờ dịch vụ chăm sóc, bảo trì sau khi hoàn thành dự án. Chúng tôi luôn trân quý mối thân tình ấy và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng – quý đối tác… để Bighome sẽ tiếp nối những thành công hơn nữa trên hành trình cùng khách hàng KIẾN TẠO NHỮNG GIẤC MƠ của mình.

Dự án thiết kế nội thất tiêu biểu

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt