Giới thiệu

 Công ty Bighome tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cao cấp, được thành lập từ năm 2004 – Chúng tôi tự hào vì có trụ sở đặt tại tòa nhà 23 Duy Tân, Cầu Giấy., tuyến phố sôi động bậc nhất của thủ đô Hà Nội, nơi tập trung những văn phòng, công ty thiết kế hàng đầu. Điều này, giúp chúng tôi luôn hướng tới sự chuyên nghiệp, chú ý đến từng chi tiết và tạo ra những dự án có chất lượng cao

Giới thiệu

thiết kế chuyên nghiệp

Với sứ mệnh kiến tạo nên các không gian sang trọng và khác biệt, phù hợp với các yêu cầu khắt khe của giới thượng lưu đam mê sự hoàn hảo, tại các dự án biệt thự cao cấp hàng đầu Việt Nam, Vinhomes Riverside, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Oceanpark, Ecopark … Công ty Bighome đã và đang viết tiếp những giải pháp tổng thể cho không gian sống không ngừng đổi mới, sáng tạo trao tặng khách hàng những không gian sống đẳng cấp, độc đáo, gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

18 NĂM 1 PHÂN KHÚC DUY NHẤT – NỘI THẤT CAO CẤP

18 năm theo đuổi đam mê thiết kế và thi công nội thất cao cấp, Công ty Bighome khẳng định vị thế dẫn đầu trong phân khúc này. Với hàng trăm căn Biệt thự, Penhouse, Skyvilla, chung cư cao cấp… được thiết kế & thi công nội thất trọn gói mỗi năm, chúng tôi tự hào là 1 trong những công ty nội thất uy tín hàng đầu Việt Nam.

Giới thiệu
Giới thiệu

Công ty bighome LÀ NHỮNG NGƯỜI LÀM NGHỀ TÂM HUYẾT

Trên hành trình đam mê của mình, chúng tôi luôn thấu hiểu: Vẻ đẹp – Chất lượng của mỗi công trình được tạo nên – bắt đầu từ sự tử tế trong tâm thức, sau đó là suy nghĩ không khoan nhượng với từng chi tiết hoàn thiện, một khi gia chủ đã trao cơ hội cho chúng tôi, họ đã không bao giờ phải ân hận và có thể hãnh diện giới thiệu với bạn bè, tri kỷ… về những tác phẩm chúng tôi để lại.

QUY TRÌNH QUẢN LÝ DỰ ÁN công ty bighome chuyên nghiệp hàng đầu

 Công ty Bighome sở hữu nhà máy sản xuất rộng trên 3000m2 cùng hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu sản xuất đến lắp đặt.
Nguyên liệu gỗ óc chó, gỗ gõ đỏ, gỗ sồi được nhập khẩu từ Mỹ đảm bảo hoàn thiện công trình giống như bản vẽ thiết kế với thẩm mỹ và chất lượng cao nhất.

Giới thiệu

Công ty bighome cAM KẾT TIẾN ĐỘ VÀ CHẤT LƯỢNG

Công ty Bighome đảm bảo tiến độ đúng với cam kết, thiết kế hướng đến sự hài hòa, thẩm mỹ, công năng và thân thiện với môi trường. Tạo nên những không gian đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao, là nơi trở về bình yên mỗi ngày.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI – CHÌA KHÓA TRAO TAY

Công ty Bighome cung cấp một giải pháp tổng thể từ Quán lý dự án xây dựng, lựa chọn trang thiết bị đến lựa chọn nguyên liệu cho sản xuất đồ gỗ nội thất, từ các loại gỗ hàng đầu như: gỗ óc chó, gỗ gõ đỏ, gỗ sồi… được nhập khẩu từ Mỹ đảm bảo hoàn thiện công trình giống như bản vẽ thiết kế với thẩm mỹ và chất lượng cao nhất

công ty BIGHOME – ĐƠN VỊ SỐ 1 VỀ THI CÔNG NỘI THẤT CAO CẤP

Với kinh nghiệm 18 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cao cấp, Bighome khẳng định vị thế dẫn đầu thông qua việc cung cấp một giải pháp tổng thể trong chuỗi cung ứng: từ quán lý dự án xây dựng, lựa chọn trang thiết bị đến sản xuất đồ gỗ nội thất đảm bảo hoàn thiện công trình giống như bản vẽ thiết kế với thẩm mỹ và chất lượng cao nhất.