dịch vụ Thiết kế nội thất cao cấp

Khâu tư vấn dịch vụ thiết kế thi công nội thất vô cùng quan trọng vì thiết kế nội thất chính là việc tìm nhiều giải pháp thiết kế khác nhau, mang tính sáng tạo cho một không gian với mục đích vừa đẹp, vừa an toàn và nâng cao chất lượng cuộc sống cải thiện sức khoẻ, tinh thần cũng như tài lộc.

Với mỗi công trình, thiết kế nội thất có tầm quan trọng khác nhau. Thiết kế nội thất cao cấp là một nghề đa dạng bao gồm phát triển khái niệm, lập kế hoạch không gian, kiểm tra địa điểm, xây dựng quy trình, nghiên cứu đưa ra giải pháp, thuyết minh, giải trình với các bên liên quan, quản lý xây dựng và thực hiện thiết kế.

Dịch vụ thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là nghệ thuật và khoa học

Thiết kế nội thất là nghệ thuật và khoa học về việc nâng cao nội thất, bao gồm cả ngoại thất, của một không gian hoặc tòa nhà, để tạo ra một không gian hài hòa và thẩm mỹ hơn cho người sử dụng. Nhà thiết kế nội thất là người lập kế hoạch, nghiên cứu, điều phối và quản lý các dự án đó.
Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tại Công ty Bighome luôn lắng nghe và nỗ lực thay đổi mình qua từng dự án, phù hợp với các môi trường đang tiếp cận để giữ được các giá trị nguyên thủy mang đến không gian sống sống sang trọng, độc đáo, gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

GẦN 2 THẬP KỶ TẬP TRUNG VÀO PHÂN KHÚC NỘI THẤT CAO CẤP

Hai thập kỷ theo đuổi đam mê thiết kế và thi công nội thất cao cấp, Nội thất Bighome khẳng định vị thế dẫn đầu trong phân khúc này. Với hàng chục căn Biệt thự, Penhouse, Skyvilla, chung cư cao cấp… được thiết kế & thi công nội thất trọn gói mỗi năm tại các dự án biệt thự cao cấp hàng đầu Việt Nam, Vinhomes Riverside, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Oceanpark, Ecopark …, chúng tôi là 1 trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam.

Dịch vụ thiết kế nội thất
Dịch vụ thiết kế nội thất

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI – CHÌA KHÓA TRAO TAY

Cung cấp một giải pháp tổng thể từ Quán lý dự án xây dựng, lựa chọn trang thiết bị đến lựa chọn nguyên liệu cho sản xuất đồ gỗ nội thất, từ các loại gỗ hàng đầu như: gỗ óc chó, gỗ gõ đỏ, gỗ sồi… được nhập khẩu từ Mỹ đảm bảo hoàn thiện công trình giống như bản vẽ thiết kế với thẩm mỹ và chất lượng cao nhất.

nhà máy sản xuất rộng trên 3000 m2

Với nhà máy sản xuất rộng trên 3000m2 cùng hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu sản xuất đến lắp đặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản, giúp Công ty Bighome trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công trọn gói chìa khóa trao tay cho các dự án biệt thự cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Dịch vụ thiết kế nội thất

CAM KẾT TIẾN ĐỘ VÀ CHẤT LƯỢNG

Nội thất Bighome đảm bảo tiến độ đúng với cam kết, thiết kế hướng đến sự hài hòa, thẩm mỹ, công năng và thân thiện với môi trường. Tạo nên những không gian sang trọng và ấm áp, đạt tiêu chuẩn 5 sao, là nơi trở về bình yên mỗi ngày.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT - Giai đoạn 1

1. Thống nhất cách thức quy trình làm việc. Việc này hai bên làm việc tại văn phòng Bighome. 2. Khảo sát công trình Khảo sát, đo đạc, kiểm tra hiện trạng tại công trình thực tế. Hoặc bản vẽ chủ nhà cung cấp. 3. Lên ý tưởng bố trí mặt bằng 2D + Concept Giai đoạn phác thảo ý tưởng, bố trí 2d định hình phong cách màu sắc … 4. Thiết kế 3D Diễn hoạ thiết kế hình ảnh không gian 3d để hình dung nội thất căn nhà tương lai.
Dịch vụ thiết kế nội thất
Dịch vụ thiết kế nội thất

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT - Giai đoạn 2

5. Triển khai kỹ thuật.
Triển khai tất cả các bản vẽ chi tiết để ai cũng có thể thi công được.
6: Tư vấn vật liệu
Đảm bảo tất cả bản vẽ mang tính khả thi. Bighome tư vấn vật liệu phù hợp với mức đầu tư.
7. In bản vẽ
8. Nghiệm thu quyết toán phần thiết kế và báo giá thi công công trình.

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tại nội thất Bighome luôn lắng nghe và nỗ lực thay đổi mình qua từng dự án, phù hợp với các môi trường đang tiếp cận để giữ được các giá trị nguyên thủy mang đến không gian sống sống sang trọng, độc đáo, gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

Đội ngũ nhân viên BIGHOME luôn đem đến sự khác biệt cho khách hàng. Năng lực chuyên môn, tư duy sáng tạo và tinh thần hợp tác là nền tảng cho những thành tựu và trong mỗi kết quả chúng tôi đem lại cho khách hàng. Bằng cách nắm bắt các cơ hội xây dựng mạng lưới kinh doanh, học hỏi và phát triển; bồi dưỡng tính đa dạng và những điều tốt đẹp; tuyển dụng các nhân viên kỳ cựu, chúng tôi tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ nhân viên toàn quốc thực hiện công việc một cách tốt nhất.

Công ty Bighome cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tổng thể trọn gói với vai trò là tổng thầu, Bighome sẽ trực tiếp thi công công trình, theo dõi tiến độ, đánh giá về chất lượng và hiệu quả công việc.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT TRỌN GÓI LÀ GÌ?

Thiết kế, thi công trọn gói là cách tt nht giúp t m ca quý khách đạt tới đnh cao ca sự hoàn ho, không mt thời gian, công sức cho từng khâu mà lại có được gii pháp ti ưu hóa không gian hiệu qu và đặc biệt là kim soát chi phí tt nht. Ngoài dịch vụ trọn gói, BIGHOME cũng cung cp dịch vụ thiết kế, thi công riêng biệt theo yêu cu cụ th ca từng khách hàng

Thiết kế, thi công trọn gói là hình thức mà ch nhà giao toàn bộ cho công ty xây dựng làm từ xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc và kết cu, dự toán chi phí đến thi công phn thô và hoàn thiện, kế c việc hoàn công. Ch nhà ch cn cung cp giy tờ cn thiết, và kim tra quá trình làm.

Ưu đim ca việc khoán trọn gói: Giúp quý vị tiết kiệm được thời gian, chí phí đi lại, chi phí cho công trình, bi vì quý vị tự cung cp vật liệu các ca hàng sẽ chiết khu rt ít thậm chí mc hơn nhà thu mua rt nhiu, ngoài ra việc khoán xây nhà trọn gói sẽ hạn chế phát sinh chi phí xây dựng.Điu này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, tin bạc, tiết kiệm chi phí hiệu qu

Đây là một loại hình dịch vụ mà chủ đầu tư khoán mọi công việc cho nhà thầu, chủ đầu tư không làm và lo bất kỳ công việc nào ngoài chuẩn bị kinh phí xây dựng. Toàn bộ các công việc khác từ thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, tính toán vật liệu, nhân công, xin giấy phép xây dựng… đều do nhà thầu xây dựng tự lo liệu. Với hình thức này, chủ đầu tư sẽ có thể vẫn dành trọn vẹn thời gian cho công việc của mình. Sau khi công trình hoàn thiện, chủ đầu tư có thể vào nhà mới ở luôn.
Ưu điểm:
+ Tiết kiệm chi phí xây dựng
+ Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí

+ Đảm bảo tiến độ và chất lượng
+ Được bảo hành dài hạn miễn phí
+ Không phải tính toán, lo toan công việc
Trọn gói phần thô và nhân công hoàn thiện
Là hình thức nhà thầu cung cấp dịch vụ trọn gói cả nhân công và vật tư phần thô (từ móng đến hết phần trát tường, bao gồm cả đường điện, nước), và nhân công hoàn thiện nội thất (ốp lát, lắp thiết bị điện, WC, giường tủ….).
Ưu điểm:
+ Tiết kiệm thời gian
+ Không phải làm việc với nhiều nhà thầu
+ Tiến độ thi công nhanh
+ Gia chủ có thời gian lựa chọn vật tư hoàn thiện

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Bighome cam kết bo hành 36 tháng và bo trì trọn đời sn phm cho khách hàng. Điu này là một minh chứng cho cht lượng sn phm dịch vụ ca chúng tôi cung cp đến khách hàng. Bighome luôn đặt quyn và lợi ích cao nht cho khách hàng ca mình. Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mại đặc biệt cho khách hàng

Với phương châm “Chuyên nghiệp – Uy tín- Tận tâm” Bighome tự tin đáp ứng được mọi đòi hi kht khe nht ca Khách hàng và  làm hài lòng khách hàng trên mọi phương diện.

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT BIGHOME

Thước đo thành công của chúng tôi là sự tin tưởng của khách hàng và sự công nhận của cộng đồng

 • Với 18 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất cao cấp đặc biệt là phân khúc Biệt thự, Penhouse, Skyvilla, chung cư cao cấp… được thiết kế & thi công nội thất trọn gói mỗi năm tại các dự án biệt thự cao cấp hàng đầu Việt Nam: Vinhomes Ocean Park 1, Vinhomes Ocean Park 2 (The Empire), Vinhomes Riverside, Vinhomes Riverside The Harmony, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia, Ecopark …
 • 10.000 công trình đã thi công nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng
 • 100 nhân viên bao gồm Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, chuyên gia phong thuỷ, thợ thi công sản xuất
 • 3000m2 nhà xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất với các trang thiết bị tiện nghi hiện đại 
 • Nhập khẩu nội thất cao cấp từ các nước Châu Âu 
 • Thiết kế chuẩn với bản vẽ, cam kết không phát sinh chi phí
 • Giá cạnh tranh” Khách hàng sẽ sở hữu nội thất giá gốc tại xưởng. Liên tục có chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn,
 •  Bighome đảm bảo tiến độ đúng với cam kết, thiết kế hướng đến sự hài hòa, thẩm mỹ, công năng và thân thiện với môi trường. Tạo nên những không gian sang trọng và ấm áp, đạt tiêu chuẩn 5 sao, là nơi trở về bình yên mỗi ngày.
 • Bighome bảo hành dài hạn, bảo trì vĩnh viễn công trình, nhiều chương trình hậu mãi đặc biệt 
 • Bảo hành 36 tháng, bảo trì vĩnh viễn
 • Hỗ trợ khách hàng dịch vụ “chìa khoá trao tay” hỗ trợ khách hàng thiết kế thi công, quản lý dự án trọn gói 

Dự án thiết kế nội thất tiêu biểu

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt