Giới thiệu

Kiến trúc sư

Chặng đường của Bighome bắt đầu từ năm 2004, khi một nhóm Kiến trúc sư đầy hoài bão nung nấu khát khao về một thương hiệu nội thất cao cấp chuyên sâu dành cho người Việt. Họ – không có gì trong tay ngoài đam mê sáng tạo đã cùng nhau xây viên gạch đầu tiên cho ước mơ lớn mang tên Bighome.

Kiến trúc sư Bighome

Kiến trúc sư Trần Hùng

Người sáng lập – Giám đốc công ty
Điện thoại: 0946 686 999
– Tốt nghiệp Chuyên ngành Thiết kế nội thất Trường Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp Hà Nội,
– Tốt nghiệp Đại học XD Hà Nội,
– Chuyên ngành Quản lý dự án tại Nhật Bản,
– Chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc nội thất cao cấp gần 2 thập kỷ.

Cùng nhau

Cùng nhau, … Trần Hùng và Công ty  Bighome đã và đang viết tiếp những giải pháp tổng thể cho không gian sống, hay đơn giản chỉ là những nắn nót đam mê trong từng đường nét, không ngừng đổi mới, sáng tạo trao tặng khách hàng những không gian sống sang trọng, độc đáo, gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

Kiến trúc sư Bighome
Phân khu San Hô tại Vinhomes Dream City tinh hoa đô thị biển

TEAM KIẾN TRÚC SƯ

Nhóm thiết kế Bighome tập hợp các kiến trúc sư đầy hoài bão nung nấu khát khao về một thương hiệu nội thất cao cấp chuyên sâu dành cho người Việt. Họ – những kiến trúc sư được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu về kiến trúc, nội thất tại Việt Nam có kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn dự án tại các khu đô thị lớn không ngừng sáng tạo cập những xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới để đem đến cho khách hàng không gian sống hoàn hảo nhất. Để nhà không chỉ là nơi trở về, mà còn là nơi xây đắp những ước mơ tương lai.

kiến tạo đẳng cấp thượng lưu

Kiến trúc sư Bighome, những người làm nghề cần mẫn, sáng tạo và chuyên nghiệp sẽ cùng bạn KIẾN TẠO NHỮNG KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU của riêng mình.

Kiến trúc sư Bighome

đam mê sự hoàn hảo

Với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm, Bighome luôn mang tới những giải pháp tốt nhất cho các không gian sang trọng và khác biệt, phù hợp với các yêu cầu khắt khe của khách hàng đam mê sự hoàn hảo, tại các dự án biệt thự cao cấp hàng đầu Việt Nam, Vinhomes Riverside, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Oceanpark …

kiến tạo những giấc mơ

Hành trình 18 năm xây dựng và phát triển chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ghi nhận của quý khách hàng – quý đối tác, các chuyên gia trong lĩnh vực nội thất. Bighome sẽ tiếp nối những thành công hơn nữa trên hành trình cùng khách hàng KIẾN TẠO NHỮNG GIẤC MƠ của mình. Bighome sẽ tiếp tục thành công hơn nữa trong tương lai với những “siêu phẩm” và dịch vụ thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp trên hành trình cùng khách hàng KIẾN TẠO NHỮNG GIẤC MƠ của mình.

Văn phòng tư vấn kết hợp không gian trải nghiệm sản phẩm

Chúng tôi tự hào vì có trụ sở đặt tại Tòa nhà Bonanza 23 Duy Tân, Cầu Giấy., tuyến phố sôi động bậc nhất của thủ đô Hà Nội, nơi tập trung những văn phòng, công ty thiết kế hàng đầu. Điều này, giúp chúng tôi luôn hướng tới sự chuyên nghiệp, chú ý đến từng chi tiết và tạo ra chất lượng công việc cao. Văn phòng trải nghiệm sản phẩm nội thất Bighome mang đến sự chuyên nghiệp, mới mẻ, hấp dẫn cho tất cả quý khách có nhu cầu tư vấn và tham quan trải nghiệm sản phẩm.