Khám phá nội thất biệt thự song lập The Manor Central Park

Biệt thự song lập 5BS2/3 tại The Manor Central Park với 4 tầng, phong cách thiết kế nội thất hiện đại được Bighome thiết kế và thi công trọn gói.

Thông tin công trình thiết kế biệt thự song lập:

+ Chủ đầu tư: Anh Sơn

+ Loại hình: Biệt thự song lập

+ Hạng mục: Thiết kế, thi công nội thất trọn gói

+ Phong cách: Hiện đại

+ Địa điểm: The Manor Central Park – Nguyễn Xiển.

Video nội thất biệt thự song lập The Manor Central Park hoàn hảo từng chi tiết

Nội thất biệt thự song lập là sự kết hợp hài hòa giữa gỗ óc chó và các vật liệu cao cấp khác như: Da, kính, Acrylic,.. tạo nên một tổng thể nội thất ấn tượng mà ở đó, gỗ óc chó là nhạc trưởng.

Với nhiều năm kinh nghiệm và sự sáng tạo không giới hạn, KTS Bighome đã thiết kế không gian mở bằng cách phá bỏ các bức tường ngăn thay bằng vách kính, giúp mở rộng không gian

Hy vọng với những hình ảnh thực tế từ video này này sẽ là minh chứng rõ nét nhất để khách hàng có thêm niềm tin với chúng tôi. Với 18 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất,

Bighome luôn mang đến khách hàng những giải pháp tối ưu nhất về công năng và thẩm mỹ, chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Thiết kế thi công nội thất Biệt thự đẹp cao cấp trọn gói

Thiết kế nội thất biệt thự đẳng cấp nhất Việt Nam

Thiết kế nội thất dự án Vinhomes

Nếu Quý khách hàng mong muốn được tư vấn thiết kế thi công căn hộ Miễn Phí, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới form đăng ký dưới đây.

Chuyên gia 18 năm kinh nghiệm, thực hiện hơn 800 dự án của Bighome sẽ tư vấn 100% miễn phí. Liên hệ Hotline 0946 686 999.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

Chia sẻ:

Facebook
Twitter