Khó khăn khi công nội thất Vinhomes Ocean Park mà khách hàng gặp phải

Thi công nội thất Vinhomes: Tránh mất tiền oan khi thiết kế xem ngay bài viết sau

Với những quy định chặt chẽ từ Vinhomes quy định rõ các mục được phép sửa chữa cải tạo. Đây là vấn đề khiến tất cả các chủ đầu tư phải đau đầu, không biết làm sao để đơn xin phép cải tạo được duyệt, đơn vị thi công nào có thể thay chủ đầu tư đứng ra xin cấp phép một cách nhanh chóng và thuận lợi?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công nội thất Vinhomes nói chung và thi công nội thất Vinhomes Ocean Park nói riêng, Bighome giúp gia chủ tháo gỡ được những khó khăn: Xin hồ sơ cấp phép nhanh chóng, am hiểu kiến trúc của Vinhomes, biết cải tạo chỗ nào sẽ thẩm mỹ và hiệu quả nhất.

Xem ngay video để xem nội thất Bighome đã tháo gỡ khó khăn bằng cách nào. Và nếu bạn đang có ý định sửa chữa biệt thự tại Vinhomes thì đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay

Trên đây là video về những khó khăn của khách hàng khi thi công nội thất và giải pháp mà Bighome mang lại

Hy vọng với những hình ảnh thực tế từ video này này sẽ là minh chứng rõ nét nhất để khách hàng có thêm niềm tin với chúng tôi. Với 18 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất, Bighome luôn mang đến khách hàng những giải pháp tối ưu nhất về công năng và thẩm mỹ, chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Nếu Quý khách hàng mong muốn được tư vấn thiết kế thi công căn hộ Miễn Phí, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới form đăng ký dưới đây. Chuyên gia 20 năm kinh nghiệm, thực hiện hơn 800 dự án của Nội thất Bighome sẽ tư vấn 100% miễn phí. Liên hệ Hotline 0946 686 999.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

Chia sẻ:

Facebook
Twitter