Khách hàng nói gì về Bighome?

Đây là câu đầu tiên Giám đốc Trần Hùng hỏi chúng tôi mỗi khi triển khai tư vấn dịch vụ cho khách hàng. Bởi anh quan niệm khách hàng chính là tài sn quan trọng nht ca một doanh nghiệp mặc dù không được ghi chép lại trong s sách ca công ty“. Vì vậy, việc đặt khách hàng trung tâm và xem họ là ngun vn đ qun lý, s dụng hiệu qu là điu mà chúng tôi luôn quan tâm.

Với công ty nội thất Bighome tiếng nói ca đối tác luôn đóng một vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp ci thiện sn phm hoặc dịch vụ. Vì họ là những người trực tiếp s dụng dịch vụ ca Bighome, chính là người tr lương cho nhân viên và giúp công ty phát trin mỗi ngày.

Thấm nhuần triết lý đó. Sứ mệnh ca Bighome là mang đến dịch vụ tt nht đ đáp ứng mọi nhu cu ca khách hàng. Bighome luôn lng nghe những góp ý ca khách hàng đ ngày càng nâng cao cht lượng dịch vụ.

Nội thất Bighome luôn đặt khách hàng là trọng tâm. Mọi nỗ lực và cố gắng của Bighome đều với mong muốn đem đến sự hài lòng cho đối tác sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Chính vì vậy trong thiết kế thi công đội ngũ kiến trúc sư luôn trau chuốt từng chi tiết nhỏ để không gian sống mang dấu ấn cá nhân của chủ nhân. Mỗi công trình do công ty Bighome hực hiện mang lại giá trị đích thực về công năng, mỹ thuật và cảm xúc cho khách hàng.

Tận tâm với mọi nhu cầu của khách hàng. phương án thi công đạt chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ. cầu thị, cởi mở, nhiệt tình với mọi ý kiến đóng góp.

Bighome nhận được sự ủng hộ, yêu thích của quý đối tác là một sự thành công lớn. Khách hàng gắn bó với dịch vụ của chúng tôi đó chính là niềm vinh dự và tự hào. Bighome cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ chúng tôi, đây cũng chính là tiền đề, động lực cho sự phát triển của Bighome ngày càng vững mạnh và tiến xa hơn.

Bighome hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng. Mọi đóng góp ý kiến của khách hàng vui lòng liên hệ  0946 686 999 chúng tôi luôn lắng nghe với tất cả tinh thần cầu thị.

Một lần nữa xin cảm ơn Quý đối tác và kính chúc Quý đối tác và gia đình luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Đừng quên gửi cho chúng tôi nhận xét cảm nhận của bạn về dịch vụ của chúng tôi nhé. Chúng tôi cần bạn để hoàn thiện hơn mỗi ngày!

 

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

Chia sẻ:

Facebook
Twitter