Nội thất Bighome – Đơn vị thiết kế và thi công nội thất hàng đầu Việt Nam

BIGHOME - đơn vị thiết kế và thi công nội thất hàng đầu hiện nay

Là một trong những đơn vị thiết kế và thi công nội thất hàng đầu Việt Nam. Nội thất Bighome chính là nơi bạn gửi gắm niềm tin. Bighome được rất nhiều các tổ chức, cá nhân chọn lựa để đặt hàng và thi công nội thất. Với kinh nghiệm lâu năm và công nghệ sản xuất tiên tiến, thi công lắp đặt đã khẳng định thương hiệu và tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối của nhà đầu tư.

Yếu tố thứ 1: Thiết kế

Không thiếu các mẫu sản phẩm hay thiết kế bản mẫu cho bạn tham khảo. Những kiến trúc sư, nhà thiết kế hàng đầu tại đơn vị thiết kế và thi công nội thất Bighome sẽ giúp bạn thi công nội thất một cách hoàn hảo nhất. Với những thiết kế đường nét phù hợp với không gian, sở thích và tính cách của bạn. Thiết kế với nhiều ý tưởng và cả những giá trị nghệ thuật theo kèm sẽ làm tăng giá trị về sản phẩm.

BIGHOME - đơn vị thiết kế và thi công nội thất hàng đầu hiện nay
Thiết kế đường nét phù hợp với không gian, sở thích và tính cách của gia chủ

Yếu tố thứ 2: Công nghệ sản xuất 

Đây là yếu tố mang đến cho khách hàng yên tâm về chất lượng khi sản xuất với tiến độ, độ tinh xảo đến từ sản phẩm. Đơn vị thiết kế và thi công nội thất Bighome trang bị những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất từ nước ngoài. Bên cạnh đó bạn cũng hoàn toàn yên tâm bởi Bighome mang đến cho bạn rất nhiều mẫu mã sản phẩm đẹp khi được sản xuất từ những công nghệ hàng đầu. Bàn tay của những công nhân, thợ chế tác lành nghề của đơn vị thiết kế và thi công nội thất mang lại những đường nét tinh xảo giúp quá trình thi công đảm bảo chất lượng nhất.

BIGHOME - đơn vị thiết kế và thi công nội thất hàng đầu hiện nay
Những đường nét tinh xảo giúp quá trình thi công đảm bảo chất lượng nhất.

Yếu tố thứ 3: Giá trị nghệ thuật

Màu sắc, kiểu dáng trong mỗi sản phẩm của Bighome đều chú trọng đến khâu thiết kế để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Với sự lớn mạnh của mình hiện nay, đơn vị thiết kế và thi công nội thất Bighome đã có những cơ sở sản xuất và showroom trưng bày sản phẩm diện tích rất lớn cho khách hàng tham quan và ngắm nhìn, đánh giá sản phẩm một cách khách quan nhất.

Hãy đến với đơn vị thiết kế và thi công nội thất Bighome. Nơi bạn có thể nắm rõ nhất về nguồn gốc sản phẩm, công nghệ sản xuất, thiết kế với những kiến trúc sư hàng đầu công ty. Nơi bạn được đảm bảo lợi ích khi sử dụng sản phẩm với cam kết sản phẩm đạt chất lượng cao, bảo hành bảo trì hàng đầu tại Việt Nam.

BIGHOME - đơn vị thiết kế và thi công nội thất hàng đầu hiện nay
Màu sắc, kiểu dáng trong mỗi sản phẩm của Bighome đều chú trọng đến khâu thiết kế

5 lí do bạn nên lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất Bighome:

  • Kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cao cấp với hàng trăm căn Biệt thự, Penhouse, Skyvilla, chung cư cao cấp…
  • Thực hiện thành công rất nhiều các công trình và dự án của Vinhomes như: Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Gardenia, Gamuda,…
  • Sử dụng nguyên liệu gỗ óc chó, gỗ gõ đỏ, gỗ sồi được nhập khẩu từ Mỹ, đảm bảo hoàn thiện công trình giống như bản vẽ thiết kế với thẩm mỹ và chất lượng cao nhất.
  • Đội ngũ kiến trúc sư có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, được đào tạo chuyên sâu từ những trường đại học kiến trúc danh giá, uy tín trong và ngoài nước.
  • Đảm bảo tiến độ đúng với cam kết, thiết kế hướng đến sự hài hòa, thẩm mỹ, công năng và thân thiện với môi trường.

Để được tư vấn cụ thể về dịch vụ thiết kế – thi công nội thất cũng như đóng góp ý kiến cho Bighome, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0946 686 999.

Tham khảo thêm các dự án/ công trình khác tại đây: https://noithatbighome.vn/thiet-ke-noi-that và đón xem những video mới nhất trên kênh youtube của Bighome.

Bighome – Kiến tạo đẳng cấp thượng lưu.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Chia sẻ mạng xã hội

Bài viết mới

Bighome Chanel

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Get The Latest Updates

Subscribe To Our Weekly Newsletter

No spam, notifications only about new products, updates.