90% khách hàng gặp khó khăn khi làm nội thất biệt thự

Một cuộc khảo sát khách hàng cho thấy, cứ 100 khách hàng thì 90 người gặp khó khăn khi làm nội thất biệt thự.

Lựa chọn phong cách phù hợp, tìm đơn vị thi công uy tín… là những nỗi lo của không ít khách hàng khi lên kế hoạch làm nội thất.

Những khó khăn của khách hàng khi làm nội thất

Tiếp xúc với rất nhiều khách hàng mỗi năm, chúng tôi nhận thấy những lo lắng, khó khăn chung của hầu hết các khách khi làm nội thất biệt thự, cụ thể là các khó khăn sau:

Băn khoăn về phong cách thiết kế phù hợp

Nhà không chỉ là nơi che nắng mưa mà còn là nơi để xây tổ ấm, thể hiện phong cách, cá tính của gia chủ. Bởi vậy, việc lựa chọn đúng phong cách trở thành vấn đề được quan tâm hàng đầu trước khi kiến tạo nội thất cho một căn nhà.

Nhưng làm sao để “chỉ mặt, đặt tên” được phong cách thiết kế phù hợp với sở thích, cá tính riêng?” – là câu hỏi mà bất kỳ gia chủ nào cũng cần lời giải đáp.

Khó khăn khi làm nội thất căn hộ – Tìm kiến trúc sư phù hợp phong cách

Những khó khăn không chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm phong cách mà còn đến từ việc tìm kiến trúc sư phù hợp, giúp các gia chủ hoàn thiện căn nhà mơ ước.

Không phải ai cũng có thể hiểu rõ về những điều khách hàng muốn và biến những bản vẽ trên giấy thành ngôi nhà thực tế. Câu chuyện đau đầu vẫn tiếp tục lặp lại ngay cả khi ngôi nhà đã được thi công.

Nhà đã được thi công khác biệt với thiết kế ban đầu

Khó khăn khi làm nội thất biệt thự  phải kể đến không ít tình huống “dở khóc dở cười” diễn ra khiến các gia đình “ngã ngửa” khi nhận lại kết quả khác xa với những cam kết ban đầu. Ngoài ra, nhiều gia chủ còn gặp những vấn đề phát sinh như chậm tiến độ thi công, vỡ kế hoạch tài chính.

Chỉ một phút lơ là khi “chọn mặt gửi vàng” dễ khiến các gia chủ liên tiếp phải nhận những “trái đắng” trong quá trình thi công nội thất.

Bighome – Đơn vị thiết kế thi công uy tín khi làm nội thất biệt thự

Thấu hiểu từng vấn đề của KH, với 18 năm kinh nghiệm Bighome mang đến giải pháp tổng thể giải quyết những khó khăn của hơn 90% khách hàng khi làm nội thất biệt thự

Đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm, am hiểu phong thủy, và luôn làm mới mình qua từng dự án của sẽ tư vấn phong cách nội thất phù hợp với kiến trúc ngôi nhà.

Đội ngũ quản lý dự án giàu kinh nghiệm, giám sát trong suốt quá trình thiết kế thi công, đảm bảo đúng tiến độ và công trình sau thi công chuẩn xác với bản thiết kế Đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các bước trong quy trình thiết kế thi công

Hy vọng với những hình ảnh thực tế từ video này này sẽ là minh chứng rõ nét nhất để khách hàng có thêm niềm tin với chúng tôi. Với 18 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất, Bighome luôn mang đến khách hàng những giải pháp tối ưu nhất về công năng và thẩm mỹ, chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Nếu Quý khách hàng mong muốn được tư vấn thiết kế thi công căn hộ Miễn Phí, vui lòng điền đầy đủ thông tin dưới form đăng ký dưới đây. Chuyên gia 20 năm kinh nghiệm, thực hiện hơn 800 dự án của Nội thất Bighome sẽ tư vấn 100% miễn phí. Liên hệ Hotline 0946 686 999.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

Chia sẻ:

Facebook
Twitter