Thời gian sản xuất và giao sản phẩm theo chính sách và quy định

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Bighome bắt đầu sản xuất sau khi hai bên đã thống nhất được bản thiết kế. Trong quá trình sản xuất khách hàng có quyền kiểm tra và yêu cầu Nội thất Bighome sản xuất theo đúng mẫu và chất liệu sản phẩm đã thỏa thuận (nếu cần).

Thời gian giao nhận sản phẩm

Thời gian giao hàng kể từ ngày khách hàng ký hợp đồng sản xuất / duyệt thiết kế.

Trong quá trình sản xuất có một số nguyên nhân khách quan mà chúng tôi không đảm bảo giao hàng đúng tiến độ cho khách hàng thì Nội thất Bighome phải có trách nhiệm thông báo cho khách hàng được biết để hai bên cùng thống nhất giải quyết.

Thanh toán theo chính sách và quy định

– Khách hàng tạm ứng trước 50%-70% tổng giá trị hợp đồng (tùy theo từng loai hợp đồng) cho Nội thất Bighome.

– Khách hàng có trách nhiện thanh toán số tiền còn lại cho Nội thất Bighome ngay sau khi chúng tôi hoàn thiện bàn giao công trình. Khách hàng có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản về công ty.

– Nội thất Bighome miễn phí vận chuyển (đồ gỗ) và lắp đặt tại nội thành Hà Nội.

Trách nhiệm do vi phạm hợp đồng theo chính sách và quy định

– Nội thất Bighome phải có trách nhiệm làm đúng chất liệu, thiết kế mà hai bên đã thống nhất.

– Khách hàng phải có trách nhiệm thanh toán đúng theo hợp đồng đã quy định.

– Khách hàng phải có trách nhiệm duyệt bản vẽ phối cảnh và bản vẽ kỹ thuật, trong trường hợp Nội thất Bighome sản xuất đúng kích thước theo yêu cầu của khách hàng nhưng không lắp đặt được sản phẩm do nguyên nhân khách quan  thì hai bên phải có trách nhiệm lên phương án sửa chữa lắp đặt sản phẩm.

Bảo hành

Nội thất Bighome có trách nhiệm bảo hành sản phẩm cho khách hàng 12 tháng kể từ ngày bàn giao sản phẩm cho bên khách hàng theo chính sách và quy định.

Chính sách xử lý khiếu nại theo chính sách và quy định

– Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của công ty.

– Tất cả mọi trường hợp bảo hành, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục bảo hành theo chính sách và quy định.

– Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa là ba (03) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của của khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng.

5 lí do bạn nên lựa chọn Bighome:

  • Kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cao cấp với hàng trăm căn Biệt thự, Penhouse, Skyvilla, chung cư cao cấp…
  • Thực hiện thành công rất nhiều các công trình và dự án của Vinhomes như: Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Gardenia, Gamuda,…
  • Sử dụng nguyên liệu gỗ óc chó, gỗ gõ đỏ, gỗ sồi được nhập khẩu từ Mỹ, đảm bảo hoàn thiện công trình giống như bản vẽ thiết kế với thẩm mỹ và chất lượng cao nhất.
  • Đội ngũ kiến trúc sư có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, được đào tạo chuyên sâu từ những trường đại học kiến trúc danh giá, uy tín trong và ngoài nước.
  • Đảm bảo tiến độ đúng với cam kết, thiết kế hướng đến sự hài hòa, thẩm mỹ, công năng và thân thiện với môi trường.

Để được tư vấn cụ thể về dịch vụ thiết kế – thi công nội thất cũng như đóng góp ý kiến cho Bighome, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0946 686 999.

Tham khảo thêm các dự án/ công trình khác tại đây: https://noithatbighome.vn/thiet-ke-noi-that

Bighome – Kiến tạo đẳng cấp thượng lưu

Xem thêm giới thiệu về công ty Bighome 

Website: https://bighome.vn https://noithatbighome.vn