Phong cách thiết kế

Không chỉ là nghệ thuật kiến trúc… Mà đó sự hòa quyện giữa nghệ thuật trang trí, nghệ thuật thị giác, văn học và âm nhạc… các nhà thiết kế thiết kế Bighome đã dẫn đầu xu hướng hoàn toàn mới trong việc bài trí không gian sống… Phong cách nội thất bighome đại diện cho 4 phong cách cơ bản: Hiện đại, Đương đại, Tân cổ điển và Hoàng gia 

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

Đối với tất cả các cơ quan, doanh nghiệp, văn phòng làm việc là nơi diễn ra các hoạt động hết sức quan trọng. Nhưng trên thực tế, nhân viên thường cảm thấy căng thẳng, ức chế và làm việc kém hiệu quả một phần là do họ không có được một không gian thực sự tiện nghi, thoải mái để có thể vừa làm việc vừa thư giãn một cách hợp lý.

Thiết kế nội thất chung cư đẹp

Thiết kế nội thất là việc nghiên cứu không gian, tố chức và sắp xếp các sản phẩm của ngành xây dựng, mỹ thuật, trang thiết bị nội thất, thiết bị gia dụng theo ý đồ và nhu cầu sử dụng cụ thể, sao cho không gian hài hòa về tổng thể, chi tiết hợp lý, công năng sử dụng cao, với mục đích thỏa mãn nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của người dùng.

Thiết kế khách sạn

Hiện nay, nhu cầu ăn ngon và mặc đẹp đang là nhu cầu chung của tất cả mọi người trong xã hội. Để đáp ứng những nhu cầu đó thì các quán ăn, nhà hàng và khách sạn phải được nâng cao chất lượng dịch vụ. Ấn tượng đầu tiên mà các nhà hàng và khách sạn mang đến cho khách hàng không chỉ là việc tổ chức chu đáo, tiếp đón ân cần mà thêm vào đó chính là không gian thiết kế sáng tạo đem lại sự thích thú cho khách hàng. Một yếu tố không thể thiếu trong chất lượng dịch vụ của nhà hàng và khách sạn đó là việc thiết kế và kiến trúc nội thất.

Tư vấn thiết kế cho phòng bếp nhỏ

Một không gian phòng bếp nhỏ không có nghĩa là nó sẽ gây ra những cản trở cho các thành viên khác trong gia đình khi quý khách nấu ăn hay cố gắng nhồi nhét các đồ dùng gia dụng nhà bếp vào trong những cái tủ đã chật ních các thứ.

Thiết kế nội thất nhà ở đẹp

Để xây dựng một tổ ấm gia đình thực sự thì ngoài yếu tố cối lõi về con người thì điều kiện kinh tế hay chính là cơ sở vật chất cũng là điều quan trọng không kém. Điều đó được thể hiện cụ thể qua cách bạn chăm chút cho căn hộ của bạn, qua từng cách thiết kế nội thất nhà ở của bạn. Một ngôi nhà hài hòa về phong thủy, tiện nghi về nội thất và phù hợp với tiêu chí của mỗi thành viên trong gia đình sẽ góp phần tăng thêm sự ấm cúng và nhân lên hạnh phúc của gia đình.

Thiết kế nội thất phong thủy

Quan niệm của người Phương Đông về chọn thế đất xây nhà là mảnh đất phải "tàng phong đắc thủy" tức là giữ được gió, giữ được nước, vì tàng phong đắc thủy đất mới sinh khí, tụ khí. Mà tụ khí thì đất ấm người khỏe, xương cốt tụ khí. Khí tàn thì đất tàn. Từ đó khái niệm phong thủy dần dần xuất hiện. Khi mà chọn được mảnh đất ưng ý rồi thi mọi người lại bắt đầu chú ý tới sự hòa hợp giữa con người và căn phòng, và đồ nội thất bên trong.

Thiết kế kiến trúc

Bighome đặt quý khách hàng và người sử dụng vào vị trí trung tâm trong dịch vụ thiết kế kiến trúc của chúng tôi. Với mong muốn tạo ra một sản phẩm phù hợp với chất lượng cuộc sống của chủ đầu tư bên cạnh không gian sống tiện nghi, hiện đại theo phong cách Nhật các thiết kế của chúng tôi sẽ giúp khách hàng thể hiện được ý tưởng, cá tính bản thân hài hòa trên tiêu chí “Thích dụng và thẫm mỹ”.

Dự án thiết kế kiến trúc tại Vinhome riverside

Sang trọng, đẳng cấp và đầy tiện nghi là những gì quý khách có thể cảm nhận được sau khi chiêm ngưỡng mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự tại khu đô thị Vinhomes Riverside dưới đây. Biết đến Bighme từ lâu khi được chiêm ngưỡng những sản phẩm nội thất của gia đình người thân tại Vinhomes, ngay sau khi mua căn hộ, chị Thúy và chồng mình đã quyết định tìm hiểu và lựa chọn Bighome thiết kế kiến trúc biệt thự cũng như phần nội thất cho không gian sống của gia đình.

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

VIDEO

KHÁCH HÀNG VỚI CHÚNG TÔI

Anh Minh Trần Times City Park hill

Sau nhiều năm vất vả kiếm tiền tôi đã dành dụm mua được căn nhà mơ ước. Khi chọn mua đồ nội thất tôi cân nhắc và xem ở nhiều nơi cuối cùng tôi chọn mua ở nội thất Bighome. Tôi rất hài lòng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của nội thất Bighome.

Chị Hoa Royal City

Tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm, chăm sóc khách hàng của Bighome

0912 960 668 Tư vấn tận tình

Bảo hành chuyên nghiệp Tận tâm, chu đáo 24/7

Sản phẩm sang trọng Đẳng cấp - Khác biệt

Thật nhiều ưu đãi Quà tặng đặc biệt, giảm giá bất ngờ

Hơn 10.000 khách hàng Đã tin dùng và hài lòng